Cách sử dụng viên vitamin Pizu 56 giảm béo hiệu quả

0
31
cach-su-dung-vien-vitamin-pizu-56-giam-beo-hieu-qua1

Viên vitamin Pizu 56 giảm béo đang là sản phẩm  chiếm được sự quan tâm lớn của các chị em. Với công dụng giúp giảm cân an toàn hiệu quả, viên vitamin Pizu đã trở thành “thần dược” được chị em yêu thích. Tuy nhiên, không phải cứ sử dụng là sẽ đạt được hiệu quả tốt nhất. Bạn cần có cách sử dụng khoa học và liều lượng phù hợp. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ tới bạn cách sử dụng viên vitamin Pizu 56 giảm béo hiệu quả nhất.

cach-su-dung-vien-vitamin-pizu-56-giam-beo-hieu-qua1

Cách sử dụng viên vitamin Pizu 56 giảm béo hiệu quả

Vitamin Pizu 56  giảm béo dạng viên nén rất dễ dùng, mỗi liệu trình tương ứng với 1 lọ 3 viên (sử dụng trong 1 tháng). Rất dễ dàng cho bạn mang theo ngay cả khi khi xa, đi du lịch bạn vẫn có thể giảm cân an toàn.

Tùy vào cơ địa mỗi người, có cách sử dụng khác nhau. Với những người bình thường cách sử dụng theo liệu trình thông thường, còn với những người béo lâu năm hoặc khó giảm béo thì sẽ sử dụng liệu trình cao hơn. Cụ thể:

Cơ địa người bình thường: sử dụng theo liệu trình hướng dẫn của Bộ Y Tế và nhà sản xuất, mỗi ngày sử dụng 1 viên vào buổi sáng trước bữa ăn 30 phút, uống nhiều nước để tác dụng của trà đạt được tốt nhất. Sau khi đã hoàn thành liệu trình hoặc đạt được cân nặng như mong muốn cần sử dụng theo liệu trình giãn trà để đảm bảo không bị tăng cân trở lại và cơ thể thích nghi.

Liệu trình giãn trà của người cơ địa bình thường: tuần đầu sử dụng 2 lần/ tuần, nên chia đều khoảng cách giữa 2 lần sử dụng. Tuấn thứ 2, 3 sử dụng 1 lần/ tuần.

Cơ địa đặc biệt (béo phì, béo lâu năm, khó giảm cân): tuần đầu tiên sử dụng 1 viên/ngày trước bữa sáng 30 phút. Từ tuần thứ 2 sau khi đã thích nghi, sử dụng tăng liều lượng lên 2 viên/ngày, trước bữa sáng và sau bữa tối 30 phút.

Liệu trình giãn trà: tuần đầu, tuần thứ 2 sau khi đã đạt được cân nặng như mong muốn sử dụng 2 lần/tuần. Từ tuần 3,4 sử dụng 1 lần/tuần.

Lưu ý trong quá trình sử dụng viên vitamin Pizu 56 giảm béo

Bạn nên uống nhiều nước để tối ưu hiệu quả giảm cân từ viên viatmin

Một ngày bạn nên uống 2-3 lít nước. Uống đủ nước mỗi ngày giúp cho hoạt động bên trong cơ thể được vẫn hành thông suốt, giúp đẩy nhanh quá trình chuyển hóa năng lượng, đào thải độc tộc từ bên trong cơ thể. Giúp cho cơ thể bạn được thanh lọc và khỏe mạnh. Việc sử dụng trà sẽ làm bạn có cảm giác khát nước nên sẽ giúp bạn hình thành thói quen tốt giúp cơ thể phát triển tốt.

tra-giam-can-thao-moc-pizu-11

Không sử dụng chất kích thích như: cà phê, rượu, bia, thuốc lá,… trong quá trình sử dụng trà.

Rượu bia và các chất kích thích có chứa các thành phần làm hạn chế tác dụng của viên vitamin Pizu, đồng thời không tốt cho sức khỏe. Vì vậy bạn nên hạn chế sử dụng rượu bia, thuốc lá,… tối đa. Tốt nhất là không nên sử dụng.

ruou-bia-nuoc-ngot-1

Không sử dụng cho người có tiền sử với bệnh tim mạch, thần kinh, suy gan, suy thận,…

Các thành phần của trà rất tốt cho những người có sức khỏe bình thường, tuy nhiên lại không tích hợp với những người mắc bệnh mãn tính như: suy gan, suy thận, bệnh tim mạch,… Đối với những người mắc bệnh này, chức năng của một số bộ phận hoạt động không tốt nên nếu sử dụng trà vitamin có thể sẽ dẫn đến dối loạn hoạt động bên trong cơ thể. Vì vậy cần tránh việc sử dụng trà cho những đối tượng này.

Các thông tin chi tiết và tư vấn khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PIZU VIỆT NAM
Hotline: 094 308 55 33 (Tư vấn miễn phí)
Fanpage: https://www.facebook.com/ngoaihinhchua
Website: http://giamcan56.com/

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here